CỦA BẠN
Vietnamese Horoscopes - 12 Animals: Mouse, Water Buffalo, Tiger, Cat, Dragon, Snake, Horse, Goat, Monkey, Rooster, Dog, Pig
Tử Vi Cuối Tuần
Home TỬ VI HÀNG TUẦN CỦA BẠN (02/08/2013 - 2/14/2013)

Tu Vi Cuoi Tuan

GIÁP TÝ 29: Không được vui vì chuyện tình cảm xáo trộn. Tuy nhiên, phải bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng tới công việc đang làm. Tài chánh ổn định, tuy phải chi tiêu nhiều.
NHÂM TÝ 41: Đã qua được những cơn sóng gió và thở phào một cách nhẹ nhõm. Tuy vậy, phải lưu tâm tới giấy tờ liên quan đến pháp luật. Có tài lộc nhỏ.
CANH TÝ 53: Cơ hội mang lại sự may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, đừng mơ ước viễn vông chỉ mang lại những sự thất vọng. Nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho đúng.
MẬU TÝ 65: Tài chánh hạnh thông, khấm khá nhiều. Công việc làm ăn vẫn may mắn, thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo léo dàn xếp để khỏi chuyện nhỏ biến thành lớn.

Tu Vi Cuoi Tuan

ẤT SỬU 28: Công việc hiện tại đang gặp cơ hội thuận lợi, đừng do dự trong việc quyết định kẻo làm mất dịp may. Lái xe cần phải cẩn thận thật nhiều. Tiền bạc thoải mái.
QUÝ SỬU 40: Không nên lo nghĩ thái quá, nhất là về tiền bạc, chỉ làm cho tinh thần xuống dốc. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ qua khỏi cơn khó.
TÂN SỬU 52: Dự tính thay đổi công việc làm ăn đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Những khó khăn trở ngại rồi dần dần sẽ có chiều hướng hạnh thông, thuận lợi. Gia đạo yên vui.
KỶ SỬU 64: Chuyện của con cái, nên để chúng quyết định. Đừng xen vào không những không giải quyết được mà còn gây sự rạn nứt trong gia đình. Có tài lộc nhỏ.

Tu Vi Cuoi Tuan

BÍNH DẦN 27: Chớ có nổi nóng vì những câu nói vô tình của người tình để gây ra sóng gió vô ích. Nhẫn nhịn thì tốt hơn. Công việc ổn định. May mắn nhỏ về tiền bạc.
GIÁP DẦN 39: Căng thẳng đầu óc vì những rắc rối xảy ra trong công việc làm. Đừng lo lắng thái quá, sự khó khăn chỉ là nhất thời thôi. Gia đình bình an.
NHÂM DẦN 51: Việc làm ăn đã có những cơ hội thuận lợi để phát triển. Mọi việc được thuận chèo mát mái, tài chánh cũng rất khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân.
CANH DẦN 63: Đã giải quyết xong những khắc khoải, phiền muộn trong gia đình. Đây bắt đầu mở ra những yên vui, thoải mái. Tình cảm cá nhân có nhiều sự đắc ý.

Tu Vi Cuoi Tuan

ĐINH MÃO 26: Vận may đưa tới, công việc có cơ hội thăng tiến. Tuy thế, phải cn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kỵ. Tài lộc thoải mái, tốt đẹp, tuy nhiên phải chi tiêu nhiều về những chuyện bất ngờ.
ẤT MÃO 38: Bình tĩnh thật nhiều để giải quyết cùng thu xếp cho hết sự bất hòa trong gia đạo. Cũng đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại hoặc nói xấu làm tổn hại thanh danh. Tài lộc bình thường.
QUÝ MÃO 50: Tính toán chuyện đi xa hoặc dời đổi công việc. Tuy hơi bị trục trặc nhưng sẽ có kết quả tốt đẹp vào giờ chót.
Tránh những sự tranh luận với những người xung quanh để khỏi bị hiểu lầm TÂN MÃO 62: Có một vài phiền hà về chuyện con cái đã giải quyết xong nên tinh thần thực sự nhẹ nhàng, thơ thới. Tiền bạc vẫn thâu đạt được như ý muốn. Nghề nghiệp thăng tiến.

Tu Vi Cuoi Tuan

MẬU THÌN 25: Tình cảm lộn xộn, khiến tinh thần không ổn. Phải tự chế để khỏi ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc ổn định, có hên may nhỏ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
BÍNH THÌN 37: Gặp được nhiều sự thuận lợi trong công việc hoặc nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm không còn những sự hiểu lầm đáng tiếc.
GIÁP THÌN 49: Không nên hùn hạp làm ăn lúc này. Cũng chớ nghe những lời đường mật quên đề cao cảnh giác sẽ có hại lớn. Đừng đùa giỡn với tình cảm, chơi dao có ngày đứt tay.
NHÂM THÌN 61: Lưu tâm thật nhiều về tai nạn xe cộ, nhất là lái xe đi xa trong lúc tinh thần mệt mỏi. Tài chánh hơi bị căng thẳng vì một vài biến cố nhỏ nhưng lại bình an sau đó

Tu Vi Cuoi Tuan

KỶ TỴ 24: Chuyện tình cảm đang ở ngã ba đường không biết tiến thoái ra sao. Phải sáng suốt, cũng như tham khảo với người lớn tuổi có kinh nghiệm để quyết định. Công việc và tài lộc ổn định.
ĐINH TỴ 36: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Ráng giữ cho tình cảm khỏi bị rạn nứt vì những chuyện không đâu. Cần phải biết uyển chuyển nhiều. Tài lộc khá thuận lợi.
ẤT TỴ 48: Vẫn còn nhiều lo lắng vì công việc bấp bênh không được như ý muốn. Tài chánh cũng bị ảnh hưởng theo phần nào.
Tuy nhiên sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi sự khó khăn, QUÝ TỴ 60: Chuyện làm ăn đừng tin vào người thái quá sẽ gây sự tổn hại bất ngờ. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

Tu Vi Cuoi Tuan

MẬU NGỌ 35: Có tin vui về công việc hiện tại, được quý nhân cũng như cấp trên tận tình nâng đỡ. Tài lộc có nhiều may mắn. Chuyện tình cảm cá nhân thuận lợi, vui vẻ.
BÍNH NGỌ 47: Gặp nhiều việc không đâu xảy đến khiến phải đau đầu. Nhất là về tiền bạc, những chi phí bất thường quá nhiều. Tuy nhiên, giữa chừng gặp may mắn nhỏ về tài chánh.
GIÁP NGỌ 59: Tất cả mọi việc từ công ăn việc làm đến chuyện tiền bạc đã tương đối ổn định. Nên chú ý thật nhiều đến chuyện con cái, nhất là sự giao du của chúng.
-NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Gia đạo đã êm ả sau một thời gian hơi bị giao động, sóng gió. Khéo léo hơn nữa, mềm mỏng nhiều để khỏi bị bùng nổ thêm lần nữa. Tài lộc ổn định.

Tu Vi Cuoi Tuan

KỶ MÙI 34: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ, tuy cũng có một vài sự hờn giận nho nhỏ. Lái xe cần phải tập trung kẻo bị phiền hà vớ vẩn.
ĐINH MÙI 46: Gia đạo có nhiều sự mừng vui, nhất là về tài chánh. Chớ nên áp đặt con cái thái quá, căng quá khiến phải đứt đấy. Nên vừa nhu vừa cương, hợp tình hợp lý thì tốt hơn.
ẤT MÙI 58: Mất sức nhiều vì chuyện làm ăn, nhưng tinh thần lại vui vẻ. Về tiền bạc, còn phải lo lắng nhiều vì những chi phí thật cần thiết của con cái. Tuy nhiên tài chánh thu vào ổn định.
QUÝ MÙI 70: Có nhiều tin vui về nghề nghiệp, công việc hiện tại. Mọi sự việc đang diễn tiến một cách thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc trong tuần. Gia đạo bình an.

Tu Vi Cuoi Tuan

CANH THÂN 33: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng lại có vài kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặt điều nói xấu. Chớ tức giận làm chi, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả. Công việc ổn định.
MẬU THÂN 45: Bớt đi được những lo lắng quá độ trong thời gian qua nhờ công việc tương đối dễ dàng, thoải mái. Tuy nhiên, tài chánh còn phải lo lắng nhiều vì những thiếu hụt xưa cũ.
BÍNH THÂN 57: Chuyện làm ăn ổn định nhưng có nhiều việc xảy ra bất ngờ làm điên đầu. Nhờ có quý nhân trợ giúp vơi đi những lo lắng này. Tài chánh khả quan.
-GIÁP THÂN 69 TUỔI: Có vài kết quả tốt đẹp cho công việc đang làm nên cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đã vậy lại có của hoạnh tài nhỏ trong tuần. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.

Tu Vi Cuoi Tuan

TÂN DẬU 32: Bớt được những áp lực rắc rối đè nặng của gia đình về chuyện tình cảm. Công việc tuy vất vả nhưng kết quả đạt được thật khả quan.
KỶ DẬU 44: Chuyện rắc rối trong gia đạo phải khéo léo, mềm mỏng giải quyết. Nóng nảy chỉ làm to chuyện thêm mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ.
ĐINH DẬU 56: Nhiều chuyện vui do con cái thành công trên đường tiến thân. Nghề nghiệp tuy có trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Có tin tức của thân nhân từ xa tới.
ẤT DẬU 68: Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc ổn định. Tuy nhiên chưa nên tính tới chuyện thay đổi, làm chuyện mới trong lúc này, không tốt đâu.

Tu Vi Cuoi Tuan

NHÂM TUẤT 31: Đang ở trong thời kỳ chuyển tiếp, cần bình tĩnh để thu xếp mọi việc cho ổn định. Sẽ có may mắn đưa đến vì có quý nhân giúp đỡ.
CANH TUẤT 43: Vừa phải đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân rắp tâm triệt hạ danh dự. Chuyện làm ăn cùng tiền bạc đang tiến triển thật tốt đẹp.
MẬU TUẤT 55: Tinh thần vui vẻ, thoải mái vì có những kết quả tốt đẹp trong nghề nghiệp hiện tại. Lưu tâm đến con cái, nhất là sự giao du của chúng với bạn bè.
BÍNH TUẤT 67: Đã bớt được những khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Tinh thần đã bớt được sự căng thẳng vì có những may mắn nhỏ về tài chánh.

Tu Vi Cuoi Tuan

QUÝ HỢI 30: Những chuyện rắc rối trong vấn đề tình cảm đã giải quyết xong. Tinh thần khá ổn định. Tập trung vào việc học, việc làm để xây dựng tương lai.
TÂN HỢI 42: Có một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Cần để ý đến những kẻ tiểu nhân rắp tâm ám hại. Chuyện tình cảm còn nhiều lo nghĩ đau đầu.
KỶ HỢI 54: Có những trắc trở trong việc làm. Bình tĩnh sẽ giải quyết thỏa đáng vì đây chỉ là những sự kiện nhỏ.
Sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại sự ổn định ĐINH HỢI 66: Nghề nghiệp có nhiều cơ may đưa đến. Tuy vậy, vẫn phải lo lắng nhiều, nhất là về tài chánh vì những dự kiến cho công việc tương lai.

  TỬ VI HÀNG TUẦN CỦA BẠN
Ban Ve Online A.T. Sound & Lights

Tử Vi Hàng Tuần (Weekly Horoscopes) Về Trang Chính - Home